IDEAL SEAL PERFLEX CON PU

Polyurethane Sealant ชนิดส่วนผสมเดียวซึ่งสามารถใช้ ยาแนวร่อง/รอยต่อ ที่มีการขยับเขยื้อนเคลื่อนที่ได้ถึง 50% ตามรูปทรงเรขาคณิตของร่อง/รอยต่อนั้นๆ (± 25 %)

IDEAL SEAL GAP FILLER

Acrylic Sealant สำหรับใช้ในงานอุตสาหกรรมก่อสร้าง และงานตกแต่งภายใน ไม่ไหลย้อยขณะ ทำงาน เหมาะสำหรับงานอุดร่อง ยาแนวรอยต่อต่างๆ สามารถทาสีทับได้ ทนแสงแดดและน้ำได้ดียืดหยุ่นสูง ทนต่อการซีดเหลืองและแสงUV ทนต่อสภาวะแวดล้อมภายนอกได้

IDEAL BOND WOOD-MATE PLUS

กาวโพลียูริเทนชนิดใช้งานได้ทันทีชนิดแข็งตัวจาก ปฏิกิริยากับความชื้นในอากาศ ไม่มีส่วนผสมของน้ำ

เมื่อกาวแข็งตัวแล้วจะมีคุณสมบัติยืดหยุ่นดีให้แรงยึด เกาะที่สูงกับพื้นผิวหลายชนิด แข็งแรงทนทานเนื้อ กาวยังไม่ย้อยตัวทำให้เหมาะสมในการใช้งานปูพื้น ไม้ ไม้ปาร์เก้ พื้นผิว ด้วยคุณสมบัติของ WOOD-MATE PLUS ที่มีความยืดหยุ่นสูงทำให้เนื้อกาวรอง รับการขยายและหดตัวของพื้นไม้ได้ดี นอกจากนี้ WOOD-MATE PLUS ยังสามารถใช้ในงานติดตั้ง พื้นกระเบื้องเซรามิก พื้นหินอ่อน และ พื้นแผ่นหิน ในอาคารพาณิชย์ และ/หรือ อาคารที่พักอาศัย

IDEAL BOND WOOD-MATE KIT

กาวโพลียูริเทน แบบ 2 ส่วนผสม ทำปฏิกิริยาทางเคมี (ระหว่าง ตัวเรซิ่น และตัวฮาร์ดเดนเนอร์) เมื่อกาวเซ็ทตัวเต็มที่จะไม่หดตัวแต่จะทนต่อความชื้น ความร้อน และให้แรงยึดเกาะที่ดีกับไม้หลายชนิดที่ใช้ในการก่อสร้าง เช่น พื้นไม้ ปาร์เก้ ไม้กระดาน ไม้บันได ฯลฯ กับพื้นซีเมนต์ทั่วไปที่มีอยู่ในปัจจุบัน

ด้วยคุณสมบัติที่ Wood-Mate Kit ไม่มีส่วนประกอบของน้ำ หรือสารละลาย จึงไม่ก่อให้เกิดปัญหาการเปลี่ยนรูปของพื้นไม้

 

IDEAL BOND HP-7

กาวโพลียูริเทน แบบ 2 ส่วนผสม (ไม่มีน้ำเป็นส่วนประกอบ) ใช้ในงานยึดติดวัสดุ พื้นปูพื้นเกือบทุกชนิด โดยเฉพาะวัสดุจำพวก พีวีซี กระเบื้องยาง และหญ้าเทียม เมื่อกาวเซ็ทตัวเต็มที่ กาวจะไม่เกิดการหดตัวและให้คุณสมบัติทนได้ดีต่อความร้อนและความชื้น สามารถใช้ได้ทั้งงาน ภายในและภายนอก ทั้งยังให้แรงยึดเกาะสูงกับกระเบื้องหลายชนิดในงานอุตสาหกรรมก่อสร้าง

IDEAL BOND SUPER WP

กาวผงประสิทธิภาพสูงถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในงานติดวอลล์เปเปอร์ ผงกาวสามารถละลายน้ำได้ง่าย (ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องผสม) เมื่อผงกาวละลายน้ำหมดแล้ว จะได้เนื้อกาวที่ข้นไม่ไหลย้อย แต่สามารถใช้งานได้ง่าย เพราะมีแรงยึดติดขณะที่เนื้อกาวเปียกดี เนื้อกาวใส ฉะนั้นจะทำให้ไม่ทิ้งคราบด่างไว้

IDEAL PROOF EPOX MB-A

อีพ๊อคซี่ primer สำหรับงาน โพลียูริเทนกันซึมชนิดทา EPOX MB-A ยังสามารถนำมาใช้เป็นตัวชลอความชื้นจากพื้นด้านล่าง

IDEAL PROOF PS-4000

โพลียูริเทน เหลวส่วนผสมเดี่ยวชนิดใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องผสมกับ hardener PS-4000  จะเซ็ทตัว ด้วยความชื้นในอากาศ เมื่อเซ็ทตัวเต็มที่แล้วจะให้คุณสมบัติของ waterproof membrane ที่มีความเหนียว และยืดหยุ่นสูง ทั้งยังให้แรงยึดติดสูงกับพื้นผิววัสดุหลากหลายชนิด

PS-4000 มีองค์ประกอบหลัก คือ elastomeric hydrophobic polyurethane resin กับสาร inorganic fillers ชนิดพิเศษซึ่งทำให้มีคุณสมบัติที่สามารถทนทาน ทั้งทางด้าน mechanical, เคมี, ความร้อน, UV และธาตุทางธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม

IDEAL PROOF PSW-4000 2K

โพลียูริเทนแบบ ปราศจากสารทำละลาย ชนิด 2 ส่วนผสมกันก่อนใช้งาน เนื้อกาวมีความข้น จะเซ็ทตัวด้วยปฏิกิริยาเคมี เมื่อเซ็ทตัวเต็มที่จะให้คุณสมบัติของ waterproof membrane ที่มีความ เหนียว และยืดหยุ่นสูง ทั้งยังให้แรงยึดติดสูงกับพื้นผิว วัสดุหลากหลายชนิด

IDEAL PROOF PSW-4000 2K เหมาะกับการใช้งานเป็นวัสดุกันซึมของแท็งค์น้ำรวมถึง ถัง/แท็งค์เก็บน้ำดื่ม

IDEAL PROOF PS-4000 PB 2K

บิวทูเมน-โพลียูริเทน โมดิฟาย ชนิด 2 ส่วนผสมกันก่อนใช้งาน เมื่อเซ็ทตัวแล้วให้ความยืดหยุ่นที่สูง เกินกว่า 2000% พร้อมแรงยึดเกาะที่ดีกับหลายวัสดุ

IDEAL PROOF PS-4000 PB 2K เหมาะที่จะถูก ใช้งานเป็นวัสดุกันรั่วซึม ต่อ

Ÿ แผ่นยิปซั่ม/ซีเมนต์                                    Ÿ ฉนวนโฟมกันความร้อนโพลียูริเทน

Ÿ แผ่น EPDM                                              Ÿ แผ่นแอสฟัลท์

Ÿ ห้องน้ำ(ใต้กระเบื้อง)                                  Ÿ ระเบียง (ใต้กระเบื้อง)

Ÿ กระถางต้นไม้                                           Ÿ งานกันซึมฐานราก และ ชั้นใต้ดิน

Ÿ ท่อระบายน้ำ                                            Ÿ หลังคา

IDEAL PROOF PD-300 2K

โพลียูริเทน ชนิด 2 ส่วนผสม แบบไม่มีส่วนประกอบของสารละเหย สำหรับงานปกป้องผิวพื้น ด้วยคุณสมบัติ ทนสารเคมี การทนต่อการขีดข่วนได้ดี และคุณสมบัติกันรั่วซึม เหมาะกับพื้นโรงงานอุตสาหกรรม ลานจอดรถ แทงค์บรรจุสารเคมี ถังบำบัดน้ำเสีย เป็นต้น

IDEAL PROOF TORCH ON

เป็นแผ่นกันซึมชนิดเป่าไฟคุณภาพสูงถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในการป้องกันการรั่วซึมของน้ำ ทนต่อสภาพ อากาศ ร้อนจัด รองรับสภาพในเขตร้อนเป็นอย่างดี มีความแข็งแรงสูง

IDEAL PROOF PD-550

โพลียูริเทน ชนิดเดี่ยว แข็งตัวโดยความชื้นในอากาศ สำหรับงาน ปกป้องผิวพื้น ด้วยคุณสมบัติ ทนสารเคมีและHydrolysis ดีเยี่ยม เหมาะกับ พื้นโรงงานอุตสาหกรรม ลานจอดรถ แทงค์บรรจุสารเคมี ถังบำบัดน้ำเสียเป็นต้น

 

IDEAL PROOF  Microsealer PU 50 Primer

โพลียูริเทน primer/sealer สำหรับรองพื้นทั่วไป เช่น ไม้ ซีเมนต์ เป็นต้น

 

IDEAL PROOF  PU 2K Primer 

โพลียูริเทน primer แบบ 2 ส่วนผสม สำหรับพื้นผิวที่ค่อนข้างมีความยากในการยึดติด

 

IDEAL PROOF NP-G Primer

โพลียูริเทน primer สำหรับพื้นผิวที่ไม่มีรูพรุน

 

IDEAL PROOF PS-4000 PBM

บิทูมินัสโมดิฟายด์โพลียูริเทนกันซึมชนิดทาแบบส่วนผสมเดี่ยวเหมาะสำหรับงานแนวดิ่ง เมื่อแข็งตัวจะให้ความแข็งแรง และแรงยึดเกาะที่สูงกับหลายๆพื้นผิว และยังสามารถทนทานกับสารเคมีหลายๆชนิดได้ดี

 

IDEAL PROOF HYDRO PU SMART HYBRID-2K

อะลิฟาติกโพลียูริเทนกันซึมสูตรน้ำ ชนิด 2 ส่วนผสมกัน เมื่อแข็งตัวแล้วจะเป็นเมมเบรนที่มีความแข็งแรงสูง และยังคงคุณสมบัติยืดหยุ่นได้ดี สามารถยึดติดได้ดีกับหลายพื้นผิววัสดุ

 

IDEAL PROOF HYDRO PU SMART THERMAL

สีอะลิฟาติกโพลียูริเทนสูตรน้ำ  เมื่อแข็งตัวแล้วจะมีคุณสมบัติในการเป็นฉนวนนำพาความร้อน

IDEAL PROOF  PD-300 2K 

โพลียูริเทน 2 ส่วนผสมกัน แบบไม่มีส่วนประกอบของสารระเหย เมื่อแข็งตัวจะทำหน้าที่เคลือบ และ ปกป้องพื้นผิว เพื่อยืดอายุการใช้งานของพื้นให้ยาวนานขึ้น เนื้อวัสดุมีความแข็งแรง ทนสารเคมีหลายๆ ชนิดได้ดี และยังคงคุณสมบัติยืดหยุ่นได้พอสมควร

 

IDEAL PROOF E-POX F51 

อีพ๊อคซี่เรซิ่น 2 ส่วนผสมกัน แบบไม่มีส่วนประกอบของสารระเหย มีคุณสมบัติในการปรับระดับได้ด้วยตัวเอง เมื่อแข็งตัวเต็มที่จะทำหน้าที่เคลือบและปกป้องพื้นผิว เนื้อวัสดุมีความแข็งแรง ทนแรงกระแทก แรงขัดสี และทนสารเคมีหลายๆ ชนิดได้อย่างดีเยี่ยม

 

IDEAL PROOF FOAM SEAL 2K

ไฮโดรโฟบิกโพลียูริเทนเรซิ่น ชนิด 2 ส่วน เมื่อผสมแล้วจะกลายเป็นโฟมอุรอยแตกเพื่อหยุดการรั่วซึมของน้ำ และโฟมยังคงคุณสมบัติของความยืดหยุ่นไว้

 

IDEAL SEAL FOAM SEAL 1K -LV 

ไฮโดรโฟบิกโพลียูริเทนเรซิ่น ทำปฏิกิริยากับน้ำแล้วจะกลายเป็นโฟมอุดรอยแตกเพื่อหยุดการรั่วซึมของน้ำ และโฟมยังคงคุณสมบัติของความยืดหยุ่นไว้

PVC CONTACT CEMENT

น้ำยาประสานท่อ/แผ่นพีวีซี ประสิทธิภาพสูงมีส่วน ประกอบด้วยตัวทำละลาย 3 ชนิด ได้แก่ เมทิลเอทิล- คิโทน เตตราไฮโดรฟิวราน และไซโคลเฮกซาโนน และยังมีผงพีวีซีมากพิเศษ จึงทำให้ต่อสนิทเป็นเนื้อเดียว